กาแฟหอม ขนมอร่อย

ขนมปังสดใหม่ที่ร้านเกรซ grace

Share

 
ร้านแกรซพืชสวนโลกหางดงขนมปังสดใหม่ทุกวัน

 


วันนี้ผมจะพาไปกินขนมปังที่ขอบอกว่าอร่อยมาก ๆ สดใหม่หอมกรุ่นจากเตาทุกวันจริง ๆ เพราะร้านนี้เค้าทำขายวันต่อวันครับ ร้านนี้ชื่อร้าน เกรซ (GRACE) ร้านนี้ทำขนมปังอร่อย และคุณภาพดีมาก ๆ ไม่มีสารกันปูด นอกจากนั้นเจ้าของร้านทั้งสองคนเป็นกันเองกับลูกค้ามาก ครับ เลยทำให้ร้านนี้มีขาประจำแวะเวียนมาซื้อขนมกันทั้งวัน

ผมได้มีโอกาสแวะชิมมาแล้ว และก็ต้องขอบอกว่าอร่อยมาก เมนูที่ผมไปสั่งนั่งทานที่ร้านเป็นแซนวิททูน่า กับ กาแฟ หอม ๆ หนึ่งแก้วใหญ่อร่อยมากครับรับรู้สดใหม่ของวัตถุดิบจริงๆ ระหว่างที่ผมนั่งทานก็มีลูกค้าเข้ามาในร้านอยู่ตลอดเวลา และส่วนใหญ่ก็พูดคุยเป็นกันเองกับเจ้าของร้านแสดงว่าเป็นขาประจำของร้านนี้ แบบนี้แหละครับการันตีคุณภาพลูกค้ากลับมาอุดหนุนแถมราคาไม่แพงด้วยครับ อย่างที่บอกว่าที่นี่เค้าขึ้นชื่อเรื่องขนมปังสด ใหม่คุณภาพดีมีด้วยกันหลายชิ้น หลายแบบครับ แล้วแต่วัตถุดิบที่ทางร้านคิดว่าเหมาะสมหรือหามาได้ในแต่ละฤดูกาล สำหรับที่ผมอยากแนะนำก็เป็นขนมปังลูกเกดครับ นอกจากลูกเกดแล้ว เค้ายังใส่แชรี่แห้ง อีกด้วยเอาไว้ทานกับเนยแข็ง หรือ ทำเป็นแซนวิทแฮมก็อร่อยมาก ๆ ครับ เพราะฉนั้นถ้ามาเชียงใหม่ก็ไม่ควรพลาดไปกินขนมอร่อยที่ร้านเกรซครับ

ร้านแกรซ หางดง พืชสวนโลก  grace025เมนูที่ผมสั่งครับ 
 grace001ชิ้นนี้ด้านในเป็นกล้วยหอมครับน่ากินมาก  grace002อันนี้เป็นเมนูแนะนำของร้านครับด้านในเป็นมะม่วง
 grace013บรรยาการนอกร้าน  grace006บรรยากาศภายในร้าน

วิธีไปร้านถ้ามาทางเสันเชียงใหม่-หางดง ให้เลี้ยวขวาแยกเสมิง ตรงไปประมาณ 800 เมตรผ่านสวนดอกการแพทย์ให้ชลอรถ ร้านอยู่ซ้ายมือเป็นตึกแถวสีขาวอยูห้องที่สี่ ร้านจะอยู่ก่อนถีงตลาดวิบูรณ์ทราย 300 เมตร หรือถ้ามาจากถนนเลียบคลองชลประทานขาที่ออกจากตัวเมืองเชียงใหม่ก็จะต้องผ่านแยกพืชสวนโลกก่อนแล้วก็จะถึงแยกต้นแก๋วน ให้เลี้ยวซ้าย แล้วไปกลับรถที่กลับรถอันที่สองก็จะเห็นตึกแถวสีขาว ร้านเกรซจะอยู่ห้องทีสี่ครับมีป้ายร้านบอกชัดเจน หรือ โทรติดต่อร้าน ที่เบอร์ 085 106 6032

grace021ขนมปังฝักทองครับ

grace010 

Share

จองโรงแรมที่พักทุกที่ทั่วโลก...


 

ท่องเที่ยวจังหวัดล้านนา

เชียงใหม่ 

เชียงราย 

แม่ฮ่องสอน 

ลำปาง

ลำพูน

แพร่

 น่าน

สุโขทัย

 ตาก

พะเยา

อุตรดิตถ์

พิษณุโลก
 ใคร ใคร ก็แอ่ว

ที่เที่ยวก่อนถึงดอยอินทนนท์

การเดินทางไปท่องเที่ยวยังดอยอินทนนท์นั้น นอกจากขึ้นไปเที่ยวยอดดอยแล้วเรายังสามารถแวะเที่ยวตามรายทางของเส้นทางขึ้นดอยซึ่งมีอยู่มากมายครับ แต่ละที่นั้นมีความสวยงามน่าสนใจไม่แพ้ยอดดอย บางที่สวยจนถูกเลือกเป็นสถานที่ถ่ายทำภาพยนต์ที่หลายคนอาจคุ้นตา ประทับใจ ในบรรยากาศที่สุดแสนจะโรแมนติก

view more

เที่ยวปายหน้าฝน

เป็นครั้งที่เท่าไหร่ก็จำไม่ได้แล้วครับกับการเดินทางมา ปาย แต่หลายครั้งที่ผ่านมาผมแทบไม่ได้แวะเที่ยวชมสถานที่ท่องเที่ยวที่ควรจะต้องเที่ยวถ้ามาปาย ก็เลยอยากจะแนะนำที่เที่ยวที่ควรจะไปหรือต้องแวะเที่ยวถ้ามาถึงปายครับ

view more

ม่อนแจ่มหน้าฝน

ความชุ่มฉ่ำเริ่มมาเยือนครับ ถึงหน้าฝนกันแล้วแต่ยังไงเราก็ยังเที่ยวกันอยู่ครับและสถานที่ท่องเที่ยวที่นึกถึงที่แรกก็คือ ม่อนแจ่มครับ หลายคนเคยมาสัมผัสมาเที่ยวม่อนแจ่มในช่วงหนาว ๆ แต่ที่นี่หน้าฝนก็น่าเที่ยวไม่แพ้หน้าหนาวครับ 

view more

ติดต่อพูดคุย

guidelanna 1 

 Mail:  This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.  
 blogtheguidelanna on youtube
FacebookGoogle Bookmarks
hotsia  feelthai-blog