กาแฟหอม ขนมอร่อย

ร้านกาแฟ cafe de musuem เชียงใหม่

Share

cafe de musuem 002 อเมริกาโน่ กับ ทองหยอด เข้ากัน อ่ะ

 


ร้านกาแฟแนะนำ ที่บรรยากาศ น่านั่งอีกร้านครับ ร้าน คาเฟ่ เดอ มิวเซียม cafe de musuem ร้านตั้งอยู่ภายในบริเวณ พิพิธภัณฑ์ พื้นถิ่นซึ่งอยู่ตรงข้าม อนุสาวรีย์ สามกษัตริย์ครับ หาไม่ยาก บรรยากาศ ภายนอกร้านร่มรื่น มีโต๊ะให้นั่งดื่ม กาแฟชมบรรยาการ รอบอนุสาวรีย์ กรือจะนั่งทำงาน นั่งประชุมงานก็มีโต๊ะใหญ่ให้นั่งกันได้ หลายคน

นอกจากบรรยากาศดีแล้วกาแฟรสชาติเยี่ยมครับ ผมสั่งอเมริกาโน่ พอพนักงานเอามาเสริฟ ก็ประหลาดกันเล็กน้อยครับ ร้านนี้เค้าเสริฟ กาแฟ มาพร้อมกับขนมไทย ๆ แบบทองหยอดกันเลยที่เดียวก็เข้ากันดีครับ

 

cafe de musuem 018                                                                       ร่มรื่นน่านั่ง ครับ    cafe de musuem 019แบบนั่งประชุมงานกันได้ 
 cafe de musuem 009ขนมน่ากินมาก  cafe de musuem 011
                                                                  อร่อยทุกอย่าง

บรรยากาศภายในโปร่งโล่งสบายครับมีมุมให้เลือกนั่งหลายมุม น่านั่งทำงานที่นี่มีด้วย WIFI แรงดี พนักงานบริการดีครับ ถ้ามองหาร้านกาแฟน่านั่งบรรยากาศดี ๆ cafe de musuem ก็เป็นอีกทางเลือกที่ไม่ผิดหวังครับ

 

Share

จองโรงแรมที่พักทุกที่ทั่วโลก...


 

ท่องเที่ยวจังหวัดล้านนา

เชียงใหม่ 

เชียงราย 

แม่ฮ่องสอน 

ลำปาง

ลำพูน

แพร่

 น่าน

สุโขทัย

 ตาก

พะเยา

อุตรดิตถ์

พิษณุโลก
 ใคร ใคร ก็แอ่ว

ที่เที่ยวก่อนถึงดอยอินทนนท์

การเดินทางไปท่องเที่ยวยังดอยอินทนนท์นั้น นอกจากขึ้นไปเที่ยวยอดดอยแล้วเรายังสามารถแวะเที่ยวตามรายทางของเส้นทางขึ้นดอยซึ่งมีอยู่มากมายครับ แต่ละที่นั้นมีความสวยงามน่าสนใจไม่แพ้ยอดดอย บางที่สวยจนถูกเลือกเป็นสถานที่ถ่ายทำภาพยนต์ที่หลายคนอาจคุ้นตา ประทับใจ ในบรรยากาศที่สุดแสนจะโรแมนติก

view more

เที่ยวปายหน้าฝน

เป็นครั้งที่เท่าไหร่ก็จำไม่ได้แล้วครับกับการเดินทางมา ปาย แต่หลายครั้งที่ผ่านมาผมแทบไม่ได้แวะเที่ยวชมสถานที่ท่องเที่ยวที่ควรจะต้องเที่ยวถ้ามาปาย ก็เลยอยากจะแนะนำที่เที่ยวที่ควรจะไปหรือต้องแวะเที่ยวถ้ามาถึงปายครับ

view more

ม่อนแจ่มหน้าฝน

ความชุ่มฉ่ำเริ่มมาเยือนครับ ถึงหน้าฝนกันแล้วแต่ยังไงเราก็ยังเที่ยวกันอยู่ครับและสถานที่ท่องเที่ยวที่นึกถึงที่แรกก็คือ ม่อนแจ่มครับ หลายคนเคยมาสัมผัสมาเที่ยวม่อนแจ่มในช่วงหนาว ๆ แต่ที่นี่หน้าฝนก็น่าเที่ยวไม่แพ้หน้าหนาวครับ 

view more

ติดต่อพูดคุย

guidelanna 1 

 Mail:  This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.  
 blogtheguidelanna on youtube
FacebookGoogle Bookmarks
hotsia  feelthai-blog