กาแฟหอม ขนมอร่อย

สวีทแม่สลอง Sweet Maesalong Cafe

Share

sweet maesalong 13เครมบรูเล่ ร้านสวีทแม่สลอง อร่อยมาก ต้องลอง ห้ามพลาดครับ

 


ผมกิน เครมบรูเล่มาก็หลายที่ยังไม่รู้สึกชอบมากมายอร่อยนักเจอ เครมบรูเล่ของร้านนี้ต้อง ยกให้เลยครับอร่อยมาก ร้านสวีทแม่สลองเป็นร้านกาแฟ แล้วขนมขนม เค๊ก เครมบรูเล่ แล้วก็ขนมสุดฮิตตอนนี้อย่างมาการอง ซึ่งร้านนี้ทำขนมเองครับ ฝีมือไม่ธรรมดาอร่อยทุกอย่าง นอกจากกาแฟ ขนมแล้วยังมีอาหารเช้า แล้วก็ประเภทอาหารจานเดียวด้วย แต่ที่เป็นเด็ดจริง ๆน่าจะเป็นขนมครับ ผมสั่งเครมบรูเล่มากิน เนื้อนุ่มมาก รสชาติกำลังดีหวานไม่มาก กลมกล่อม กัดผ่านแผ่นน้ำตาลด้านบนแล้ว จิมกาแฟตาม บอกได้คำเดียว ฟิน... 

sweet maesalong 14                                              ช็อคโคแลต ลาวา เสริฟพร้อม มาการองรสส้ม ไอศครีมวนิลา    sweet maesalong 15อืม....

ใหน ๆ ก็เจอร้านอร่อยแล้วก็ไม่ปล่อยผ่านครับ ลองของกันอีกสักหนึ่งอย่าง สุดฮิตครับ กับ ช็อคโคแลตลาวา มาพร้อมกับมาการองรสส้ม แล้วก็ไอศครีมวนิลา อืมหืมมาครบ เอาช้อนตักลงไปลำธารช็อคโคแลตก็ไหลออกมา...ตัวเค็กเนื้อบาง ๆ ตักกินพร้อมกับช็อคโคแลต แล้วไอศครีม อร่อยลืมอ้วนกันไปเลยครับ สำหรับของตกแต่งอย่างมาการองรสส้มนี้ไม่พลาดครับกัดลงไปเบากรอบบาง เนื้อยุบลงไป สัมผัสรสส้มเปรี้ยว นิด ๆ หนาวไม่มาก บอกได้ว่าจานนี้ สุดยอดทุกอย่าง
  sweet maesalong 07นี่ครับบรรยากาศด้านนอกที่เห็นวิวแบบนี้   sweet maesalong 05อีกสักมุม กับด้านนอกร้าน sweet maesalong 04ด้านหน้าร้านครับ sweet maesalong 09ด้านในร้านก็น่านั่งครับ

ร้าน สวีทแม่สลอง คาเฟ่ Sweet Mae Salong Cafe ตั้งอยู่ที่ 43/1 ดอยแม่สลอง โทร 083 096 7777 ร้านหาไม่ยากครับ ร้านอยู่ตรงข้ามบ้านหอมหมื่นลี้ ผมมีแผนที่ให้ด้วย หรือโทรไปที่ร้านเลยครับ ขอยืนยันครับถ้าไปดอยแม่สอลงห้ามพลาด


View Larger Map

 

Share

จองโรงแรมที่พักทุกที่ทั่วโลก...


 

ท่องเที่ยวจังหวัดล้านนา

เชียงใหม่ 

เชียงราย 

แม่ฮ่องสอน 

ลำปาง

ลำพูน

แพร่

 น่าน

สุโขทัย

 ตาก

พะเยา

อุตรดิตถ์

พิษณุโลก
 ใคร ใคร ก็แอ่ว

ที่เที่ยวก่อนถึงดอยอินทนนท์

การเดินทางไปท่องเที่ยวยังดอยอินทนนท์นั้น นอกจากขึ้นไปเที่ยวยอดดอยแล้วเรายังสามารถแวะเที่ยวตามรายทางของเส้นทางขึ้นดอยซึ่งมีอยู่มากมายครับ แต่ละที่นั้นมีความสวยงามน่าสนใจไม่แพ้ยอดดอย บางที่สวยจนถูกเลือกเป็นสถานที่ถ่ายทำภาพยนต์ที่หลายคนอาจคุ้นตา ประทับใจ ในบรรยากาศที่สุดแสนจะโรแมนติก

view more

เที่ยวปายหน้าฝน

เป็นครั้งที่เท่าไหร่ก็จำไม่ได้แล้วครับกับการเดินทางมา ปาย แต่หลายครั้งที่ผ่านมาผมแทบไม่ได้แวะเที่ยวชมสถานที่ท่องเที่ยวที่ควรจะต้องเที่ยวถ้ามาปาย ก็เลยอยากจะแนะนำที่เที่ยวที่ควรจะไปหรือต้องแวะเที่ยวถ้ามาถึงปายครับ

view more

ม่อนแจ่มหน้าฝน

ความชุ่มฉ่ำเริ่มมาเยือนครับ ถึงหน้าฝนกันแล้วแต่ยังไงเราก็ยังเที่ยวกันอยู่ครับและสถานที่ท่องเที่ยวที่นึกถึงที่แรกก็คือ ม่อนแจ่มครับ หลายคนเคยมาสัมผัสมาเที่ยวม่อนแจ่มในช่วงหนาว ๆ แต่ที่นี่หน้าฝนก็น่าเที่ยวไม่แพ้หน้าหนาวครับ 

view more

ติดต่อพูดคุย

guidelanna 1 

 Mail:  This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.  
 blogtheguidelanna on youtube
FacebookGoogle Bookmarks
hotsia  feelthai-blog