ร้านอร่อย เมนูแนะนำ

ร้านอาหารยำมี้

Share

ร้านยำมี้ อาหารอิตาเลี่ยนสปาเกตตี้ซีฟู๊ด..อร่อย มาก ๆ

 

“ร้านอาหารแถวไนท์ซาฟารีและพืขสวนโลกเชียงใหม่นี้มีที่ใหนให้แนะนำได้มั้งนะ..Yummy pizza ไง” วันนี้ขอพาไปกินอาหารฝรั่งซะหน่อยค่ะ ร้านนี้อร่อยและราคาไม่ออกฝรั่งเลย บรรยากาศออกแนวไทย ๆ สบาย ๆ เจ้าของร้าน yummy คุณโทนี่ทำอาหารฝรั่งที่หลากหลายแนว โดยเฉพาะแพราะอิตาเลียนสไตล์ ขอยกนิ้วให้เลยค่ะ ทั้งราคาและคุณภาพอาหาร ร้านยำมี้ อาหารอิตาเลี่ยนเล่นกีต้าร์ก็ เก่ง ร้องเพลงก็ เพราะ ทำอาหารก็อร่อย โอ้ออ...
แถมบรรยาศดีๆ ทุกวัน พุธ ประมาณ 2 ทุ่ม คุณโทนี่กับเพื่อนๆ ก็จะตั้งวงดนตรีร้องเพลงให้ลูกค้าฟังได้อิ่มหน่ำสำราญ ขอบอกร้องเพลงโครตเพราะ เล่นกีต้าขั้นเทพ เขาไม่ธรรดาจริงๆ เพลงที่เล่นส่วนใหญ่จะออกแนวคันทรี่หรือใครอยากฟังเพลงใหนก็ขอได้ หรือสนใจจะขึ้นแจมลุงโทนี่ก็ไม่ว่า ร้านยำมี้ อาหารอิตาเลี่ยนซีซ่าร์ สลัด
ส่วนเมนูที่อยากแนะนำ ถ้าเป็น สลัดก็จะเป็น yummy salad , caesar salad ต่อด้วย pizza menu ต้องเป็น meat lover คือเลือกใส่ แฮม เบคอน ซาลามี และ ใส้กรอก ถ้าชอบ pasta ออกครีมมี่หน่อยแนะนำ spinach fettuccini (เฟสตูซินี่ ครีมซอส ผักโขม) ถ้าชอบชีสต้องนี่เลย pasta four cheese(ครีมชีส) อร่อยมากๆ carbonara (คาร์โบนารา)ก็อร่อย spaghetti seafood (สปาเกตตี้ซีฟู๊ด)ที่ถูกปากคนชอบเผ็ดนิดๆ ถ้าจะจัดเต็มๆมื้อหน่อยลองทาน chicken parmigiana .ร้านยำมี้ อาหารอิตาเลี่ยนคาร์โบนาร่า น่ากินมาก
ร้าน yummy อยู่ตรง สนามไดฟ์กอล์ฟแม่เหียะ 1776 ม. 3 ต.แม่เหียะ อ.เมืองเชียงใหม่ โทรศัพท์ :0801222561

ร้านยำมี้ อาหารอิตาเลี่ยนPIZZA ของโปรด

ร้านยำมี้ อาหารอิตาเลี่ยนเมนูทานเล่น หมึกชุปแป้งทอด

ร้านยำมี้ อาหารอิตาเลี่ยน

ร้านยำมี้ อาหารอิตาเลี่ยน

 

Share

จองโรงแรมที่พักทุกที่ทั่วโลก...


 

ท่องเที่ยวจังหวัดล้านนา

เชียงใหม่ 

เชียงราย 

แม่ฮ่องสอน 

ลำปาง

ลำพูน

แพร่

 น่าน

สุโขทัย

 ตาก

พะเยา

อุตรดิตถ์

พิษณุโลก
 ใคร ใคร ก็แอ่ว

ที่เที่ยวก่อนถึงดอยอินทนนท์

การเดินทางไปท่องเที่ยวยังดอยอินทนนท์นั้น นอกจากขึ้นไปเที่ยวยอดดอยแล้วเรายังสามารถแวะเที่ยวตามรายทางของเส้นทางขึ้นดอยซึ่งมีอยู่มากมายครับ แต่ละที่นั้นมีความสวยงามน่าสนใจไม่แพ้ยอดดอย บางที่สวยจนถูกเลือกเป็นสถานที่ถ่ายทำภาพยนต์ที่หลายคนอาจคุ้นตา ประทับใจ ในบรรยากาศที่สุดแสนจะโรแมนติก

view more

เที่ยวปายหน้าฝน

เป็นครั้งที่เท่าไหร่ก็จำไม่ได้แล้วครับกับการเดินทางมา ปาย แต่หลายครั้งที่ผ่านมาผมแทบไม่ได้แวะเที่ยวชมสถานที่ท่องเที่ยวที่ควรจะต้องเที่ยวถ้ามาปาย ก็เลยอยากจะแนะนำที่เที่ยวที่ควรจะไปหรือต้องแวะเที่ยวถ้ามาถึงปายครับ

view more

ม่อนแจ่มหน้าฝน

ความชุ่มฉ่ำเริ่มมาเยือนครับ ถึงหน้าฝนกันแล้วแต่ยังไงเราก็ยังเที่ยวกันอยู่ครับและสถานที่ท่องเที่ยวที่นึกถึงที่แรกก็คือ ม่อนแจ่มครับ หลายคนเคยมาสัมผัสมาเที่ยวม่อนแจ่มในช่วงหนาว ๆ แต่ที่นี่หน้าฝนก็น่าเที่ยวไม่แพ้หน้าหนาวครับ 

view more

ติดต่อพูดคุย

guidelanna 1 

 Mail:  This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.  
 blogtheguidelanna on youtube
FacebookGoogle Bookmarks
hotsia  feelthai-blog