ร้านอร่อย เมนูแนะนำ

North Gate Jazz Co-Op ร้านนอร์ทเกท

Share

ร้านนอร์ทเกท แจ๊ส โค ออป North Gate jazz Co-Opนักร้อง ร้องดีมาก ๆ ครับ (เนียนทุกเพลง)

 

ร้านนี้ภูมิใจเสนอครับ ผมมาครั้งแรกก็ประทับใจมาก ๆ แล้วกับฝีมือการเล่นกีตาร์ที่ได้อารมณ์ เสียงร้องที่ฟังแล้วต้องประหลาดใจว่า ร้องได้ไงเพราะขนาดนี้ (น้องที่ไปด้วยบอกผมว่า "แม่รงงงงเสียงเหมือน บอนโจวี้เลยว่ะพี่" ) หรือ ท่อนโซโล กลองที่ยาวสะใจ จนมือเบสต้องบอกว่า "เฮ้ย ยาวไปมั้ยว่ะ" นี่ละครับ ร้านนอร์ทเกท แจ๊ส โค ออป North Gate jazz Co-Op ร้านนอร์ทเกท แจ๊ส โค ออป North Gate jazz Co-Opท่อนโซโล่กลอง ยาวสะใจ
ร้านนี้เค้ามีชื่อเสียงในหมู่นักฟังเพลง นักดนตรี ที่อยากฟังเพลงที่หาฟังที่อื่นไม่ได้ มีหลากหลายแนวครับ ทั้ง แจ๊ส ร็อก บลูส อื่นๆ บางวันถ้าโอกาสดี ๆ อาจจะได้ฟังพวกเซียนเค้ามาแจมกัน สนุกได้อารมณ์มากครับ เป็นที่รู้กันว่าถ้าอยากมาดูการแจมกัน ก็มาวันอังคาร ถ้าแจ๊สล้วน ๆ ก็วันพฤหัสบดี วันอาทิตย์เป็นร็อกกับบลูส ส่วนวันอื่นๆ ก็หลากหลายแนว สำหรับบรรยากาศร้านต้องบอกว่าธรรมดาครับ ร้านเป็นตึกแถวสองห้อง อยู่ติดกับร้านขายเสื้อยืด ถ้าใครเคยไปร้าน 13 blue bar แถวถนนข้าวสาร ที่กรุงเทพก็บรรยากาศใก้ลเคียงกันเลยครับร้านนอร์ทเกท แจ๊ส โค ออป North Gate jazz Co-Opร้านนี้ชาวต่างชาติมากันเยอะครับ

ร้านตั้งอยู่ฝั่งด้านในของประตูช้างเผือก ร้านนี้ไม่มีอาหารขายนะครับมีแต่กับแกล้มถ้าจะมาก็ทานข้าวกันให้เรียบร้อยก่อน ราคาอาหารและเครื่องดื่มไม่แพงครับ รับรองคุ้มค่ากับที่จ่าย ถ้าอยากดูดนตรีสดได้คุณภาพกับบรรยากาศเป็นกันเองจะยื่น จะนั่ง  นอกร้าน ในร้าน ยื่นข้างถนนก็ยังมาฟังกันได้มาเจอกันที่ นอร์เกท แจ๊ส โค ออป เลยครับ

ร้านนอร์ทเกท แจ๊ส โค ออป North Gate jazz Co-Op

ร้านนอร์ทเกท แจ๊ส โค ออป North Gate jazz Co-Op

ร้านนอร์ทเกท แจ๊ส โค ออป North Gate jazz Co-Op

ร้านนอร์ทเกท แจ๊ส โค ออป North Gate jazz Co-Op

Share

จองโรงแรมที่พักทุกที่ทั่วโลก...


 

ท่องเที่ยวจังหวัดล้านนา

เชียงใหม่ 

เชียงราย 

แม่ฮ่องสอน 

ลำปาง

ลำพูน

แพร่

 น่าน

สุโขทัย

 ตาก

พะเยา

อุตรดิตถ์

พิษณุโลก
 เรื่องที่เกี่ยวข้อง

ใคร ใคร ก็แอ่ว

ที่เที่ยวก่อนถึงดอยอินทนนท์

การเดินทางไปท่องเที่ยวยังดอยอินทนนท์นั้น นอกจากขึ้นไปเที่ยวยอดดอยแล้วเรายังสามารถแวะเที่ยวตามรายทางของเส้นทางขึ้นดอยซึ่งมีอยู่มากมายครับ แต่ละที่นั้นมีความสวยงามน่าสนใจไม่แพ้ยอดดอย บางที่สวยจนถูกเลือกเป็นสถานที่ถ่ายทำภาพยนต์ที่หลายคนอาจคุ้นตา ประทับใจ ในบรรยากาศที่สุดแสนจะโรแมนติก

view more

เที่ยวปายหน้าฝน

เป็นครั้งที่เท่าไหร่ก็จำไม่ได้แล้วครับกับการเดินทางมา ปาย แต่หลายครั้งที่ผ่านมาผมแทบไม่ได้แวะเที่ยวชมสถานที่ท่องเที่ยวที่ควรจะต้องเที่ยวถ้ามาปาย ก็เลยอยากจะแนะนำที่เที่ยวที่ควรจะไปหรือต้องแวะเที่ยวถ้ามาถึงปายครับ

view more

ม่อนแจ่มหน้าฝน

ความชุ่มฉ่ำเริ่มมาเยือนครับ ถึงหน้าฝนกันแล้วแต่ยังไงเราก็ยังเที่ยวกันอยู่ครับและสถานที่ท่องเที่ยวที่นึกถึงที่แรกก็คือ ม่อนแจ่มครับ หลายคนเคยมาสัมผัสมาเที่ยวม่อนแจ่มในช่วงหนาว ๆ แต่ที่นี่หน้าฝนก็น่าเที่ยวไม่แพ้หน้าหนาวครับ 

view more

ติดต่อพูดคุย

guidelanna 1 

 Mail:  This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.  
 blogtheguidelanna on youtube
FacebookGoogle Bookmarks
hotsia  feelthai-blog