ร้านอร่อย เมนูแนะนำ

ร้านนาซิจำปู๋

Share

nasijampu 001แพนงกุ้งหน้าตาสุด อาร์ต รสเต็มๆ ไทยแท้

 

ร้านนี้ถ้ามาเเที่ยวเชียงใหม่ หรือ อยู่เชียงใหม่ ขอบอกว่าห้ามพลาดครับ อร่อยมาก เป็นร้านอาหารไทยฟิวชั่นที่อร่อยที่สุดที่เคยกินมาเลยก็ว่าได้ อาหารหน้าตาสวยงาม และรสชาติอาหารไทยแท้ถึงพริกถึงเครื่องอร่อยทุกจาน ราคาไม่แพงสมน้ำสมเนื้อกับปริมาณอาหาร  nasijampu 002แกงเผ็ดเป็ดย่าง ที่เสริฟมาทั้งหม้อ เป็ดเยอะมาก ใส่สับปะรด องุ่น ลิ้นจี๋ กระทิหอม พริกแกงกลมกล่อม 
อาหารจานใหญ่ครับ ผมสั่ง แกงเผ็ดเป็ดย่าง สลัดแซลมอน แล้วก็แพนงกุ้ง อร่อยทุกจาน รสชาติไม่มีผิดเพี้ยนจากอาหารไทย หน้าตาอาจจำดูแปลก และสวยมาก แต่อร่อยมาก ๆ ครับ เริ่มที่แกงเผ็ด กินคำแรกก็รู้ว่ากระทิสดมาก แกงไม่มีมันลอยเต็มด้านบน เนื้อเป็ดเยอะ พริกแกงรสชาติกำลังพอดีไม่เผ็ดเกิน จานที่สองเป็นแพนงกุ้ง จานนี้สวยเกิ้น !!! รสชาติเต็มสิบครับ จานสุดท้ายประยุกต์กันนิดหน่อย ยำแซลมอน ขอบอกว่าจานนี้ผมชอบที่สุด น้ำยำรส กำลังดี ยำกับผลไม้ทำให้กินแล้วรู้สึกสดชื่น มาก ๆ  สรุปสำหรับนักชิมถ้ามาเชียงใหม่แล้วไม่ได้ไปร้านนี้ถือว่าพลาดครับ.nasijampu 006บรรยากาศ ภายนอกร้าน
 ร้านตั้งอยู่ที่ ถนนสันกำแพงตัดใหม่ บ้านแซ่ช้าง อ.สันกำแพง เชียงใหม่ โทร. 081 831 9325 , 089 851 6118 ร้านเปิด 11:00 - 22:30

Share

จองโรงแรมที่พักทุกที่ทั่วโลก...


 

ท่องเที่ยวจังหวัดล้านนา

เชียงใหม่ 

เชียงราย 

แม่ฮ่องสอน 

ลำปาง

ลำพูน

แพร่

 น่าน

สุโขทัย

 ตาก

พะเยา

อุตรดิตถ์

พิษณุโลก
 เรื่องที่เกี่ยวข้อง

ใคร ใคร ก็แอ่ว

ที่เที่ยวก่อนถึงดอยอินทนนท์

การเดินทางไปท่องเที่ยวยังดอยอินทนนท์นั้น นอกจากขึ้นไปเที่ยวยอดดอยแล้วเรายังสามารถแวะเที่ยวตามรายทางของเส้นทางขึ้นดอยซึ่งมีอยู่มากมายครับ แต่ละที่นั้นมีความสวยงามน่าสนใจไม่แพ้ยอดดอย บางที่สวยจนถูกเลือกเป็นสถานที่ถ่ายทำภาพยนต์ที่หลายคนอาจคุ้นตา ประทับใจ ในบรรยากาศที่สุดแสนจะโรแมนติก

view more

เที่ยวปายหน้าฝน

เป็นครั้งที่เท่าไหร่ก็จำไม่ได้แล้วครับกับการเดินทางมา ปาย แต่หลายครั้งที่ผ่านมาผมแทบไม่ได้แวะเที่ยวชมสถานที่ท่องเที่ยวที่ควรจะต้องเที่ยวถ้ามาปาย ก็เลยอยากจะแนะนำที่เที่ยวที่ควรจะไปหรือต้องแวะเที่ยวถ้ามาถึงปายครับ

view more

ม่อนแจ่มหน้าฝน

ความชุ่มฉ่ำเริ่มมาเยือนครับ ถึงหน้าฝนกันแล้วแต่ยังไงเราก็ยังเที่ยวกันอยู่ครับและสถานที่ท่องเที่ยวที่นึกถึงที่แรกก็คือ ม่อนแจ่มครับ หลายคนเคยมาสัมผัสมาเที่ยวม่อนแจ่มในช่วงหนาว ๆ แต่ที่นี่หน้าฝนก็น่าเที่ยวไม่แพ้หน้าหนาวครับ 

view more

ติดต่อพูดคุย

guidelanna 1 

 Mail:  This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.  
 blogtheguidelanna on youtube
FacebookGoogle Bookmarks
hotsia  feelthai-blog