ร้านอร่อย เมนูแนะนำ

ร้าน จิราโซ Girasole

Share

girasole 010ซิกเนเจอร์ สลัดของร้านนี้ ครับ ใส่ซีสทอดด้วย

 


ร้าน Girasole หาไม่ยากครับอยู่แยกกลางเวียงเชียงใหม่ แถว ๆ ร้านกาแฟวาวี ถนนคนเดินวันอาทิตย์ แถวนั้น มีร้านอาหารหลายร้านครับ ผมสั่งซิกเนเจอร์ สลัดของร้านอร่อยมากครับ เป็นสลัดผัดใส่ผลไม้ด้วยแต่ที่พิเศษและอรอยจริง ๆ คือ เค้าใส่ชีสทอดลงไปด้วยเหนียวนุ่มกำลังดี

และที่ขาดไม่ได้ถ้ามาร้านอาหารอิตาเลี่ยนก็ต้องพิซซ่าครับ ผมสั่งพิซซ่าหน้าชีสกับเซรามี่ บางกรอบอร่อย และสุดท้ายเป็นสลัดปูครับสดชื่นอร่อยมาก

 

girasole 011                                                                       สลัดปูสุดอร่อย    girasole 009พาม่าแฮมกับแคนตาลูบ หนาวเค็มเข้ากันครับ
 girasole 006ขนมปังเสริฟพร้อมกับพีนาเต้ที่ทางร้านทำเอง  girasole 005ร้าน Girasole

อ้อลืมบอกก่อนเสริฟอาหารเค้าบริการขนมปังจิ้มกินกับพีนาเต้ แล้วก็ผมสั่งพาม่าแฮมกับแคนตาลูบด้วยอันนี้ของโปรดครับ

 

Share

จองโรงแรมที่พักทุกที่ทั่วโลก...


 

ท่องเที่ยวจังหวัดล้านนา

เชียงใหม่ 

เชียงราย 

แม่ฮ่องสอน 

ลำปาง

ลำพูน

แพร่

 น่าน

สุโขทัย

 ตาก

พะเยา

อุตรดิตถ์

พิษณุโลก
 ใคร ใคร ก็แอ่ว

ที่เที่ยวก่อนถึงดอยอินทนนท์

การเดินทางไปท่องเที่ยวยังดอยอินทนนท์นั้น นอกจากขึ้นไปเที่ยวยอดดอยแล้วเรายังสามารถแวะเที่ยวตามรายทางของเส้นทางขึ้นดอยซึ่งมีอยู่มากมายครับ แต่ละที่นั้นมีความสวยงามน่าสนใจไม่แพ้ยอดดอย บางที่สวยจนถูกเลือกเป็นสถานที่ถ่ายทำภาพยนต์ที่หลายคนอาจคุ้นตา ประทับใจ ในบรรยากาศที่สุดแสนจะโรแมนติก

view more

เที่ยวปายหน้าฝน

เป็นครั้งที่เท่าไหร่ก็จำไม่ได้แล้วครับกับการเดินทางมา ปาย แต่หลายครั้งที่ผ่านมาผมแทบไม่ได้แวะเที่ยวชมสถานที่ท่องเที่ยวที่ควรจะต้องเที่ยวถ้ามาปาย ก็เลยอยากจะแนะนำที่เที่ยวที่ควรจะไปหรือต้องแวะเที่ยวถ้ามาถึงปายครับ

view more

ม่อนแจ่มหน้าฝน

ความชุ่มฉ่ำเริ่มมาเยือนครับ ถึงหน้าฝนกันแล้วแต่ยังไงเราก็ยังเที่ยวกันอยู่ครับและสถานที่ท่องเที่ยวที่นึกถึงที่แรกก็คือ ม่อนแจ่มครับ หลายคนเคยมาสัมผัสมาเที่ยวม่อนแจ่มในช่วงหนาว ๆ แต่ที่นี่หน้าฝนก็น่าเที่ยวไม่แพ้หน้าหนาวครับ 

view more

ติดต่อพูดคุย

guidelanna 1 

 Mail:  This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.  
 blogtheguidelanna on youtube
FacebookGoogle Bookmarks
hotsia  feelthai-blog