ร้านอร่อย เมนูแนะนำ

ร้านก๋วยเตี๋ยวเรือฟ้ามุ่ยเชียงใหม่ (เจ้าของหล่อ)

Share

ก๋วยเตี๋ยวหน่มหล่อ013เหอะ ๆ คนหน้าตาดีก็แบบนี้ละครับ ... อิจฉา

 

เป็นกระแสอยู่ในโซเชีบลเน็ตเวิร์คอยู่หลายอาทิตย์ แล้วล่าสุด ถึงขั้นมีรายการทีวีมาถ่ายถึงร้าน และแล้วก็ต้องไปพิสูจน์ครับ กับร้านก๋วยเตี๋ยวเรือฟ้ามุ่ยที่โด่งดัง ในเรื่องเจ้าของร้านหล่อ แล้วรสชาติก๋วยเตี๋ยวเป็นยังไง รวมทั้งเค้าหล่อจริงเหรอ
ก๋วยเตี๋ยวหน่มหล่อ028มุมด้านข้างบ้าง
ไปถึงก็สมคำร่ำลือครับน้องเจ้าของร้านหน้าตาดีจริง ๆ สาวไปขอถ่ายรูปกันมากมาย ส่วนรสชาติก๋วยเตี๋ยว ผมสั่งเกาเหลาเนื้อมาทาน ถือว่าอร่อยใช้ได้ทีเดียวครับ เนื้อเปื่อยนุ่มอร่ยอมาก แล้วสั่งแคมหมูมาโรยในเกาเหลาเพิ่ม สะใจครับ ใหน ๆ ก็มาถึงแล้วขอต่อด้วยเส้นเล็กเนื้อตุ๋นขอชิมฝีมือการลวกเส้น ถือว่าผ่านครับเส้นเหนียวนุ่ม ถ้ามีโอกาสก็ลองไปชิมกันครับ นอกจากคนขายรูปหล่อแล้ว ยืนยันว่าก๋วยเตี๋ยวก็อร่อยครับ

ก๋วยเตี๋ยวหน่มหล่อ017                                                              เส้นเล็กหมูตุ๋น ต่อด้วยขนมถ้วยโบราณดีมั้ย ก๋วยเตี๋ยวหน่มหล่อ018แคปหมู ทรงเครื่องก๋วยเตี๋ยวหน่มหล่อ014นอกจากเนื้อเปื่อยนุ่มแล้ว ลูกชิ้นเค้าก็ อร่อย ครับ ก๋วยเตี๋ยวหน่มหล่อ020หน้าร้านสวยครับ ก๋วยเตี๋ยวหน่มหล่อ024โซนด้านในร้านครับร้านก๋วยเตี๋ยวเรือฟ้ามุ่ย  (เจ้าของหล่อ) ตั้งอยู่ที่โครงการ เดอะฮาร์เบอร์  ถนนห้วยแก้ว ตำบลช้างเผือก อำเภอเมือง เชียงใหม่ โทร. 053 215 718

 

Share

จองโรงแรมที่พักทุกที่ทั่วโลก...


 

ท่องเที่ยวจังหวัดล้านนา

เชียงใหม่ 

เชียงราย 

แม่ฮ่องสอน 

ลำปาง

ลำพูน

แพร่

 น่าน

สุโขทัย

 ตาก

พะเยา

อุตรดิตถ์

พิษณุโลก
 ใคร ใคร ก็แอ่ว

ที่เที่ยวก่อนถึงดอยอินทนนท์

การเดินทางไปท่องเที่ยวยังดอยอินทนนท์นั้น นอกจากขึ้นไปเที่ยวยอดดอยแล้วเรายังสามารถแวะเที่ยวตามรายทางของเส้นทางขึ้นดอยซึ่งมีอยู่มากมายครับ แต่ละที่นั้นมีความสวยงามน่าสนใจไม่แพ้ยอดดอย บางที่สวยจนถูกเลือกเป็นสถานที่ถ่ายทำภาพยนต์ที่หลายคนอาจคุ้นตา ประทับใจ ในบรรยากาศที่สุดแสนจะโรแมนติก

view more

เที่ยวปายหน้าฝน

เป็นครั้งที่เท่าไหร่ก็จำไม่ได้แล้วครับกับการเดินทางมา ปาย แต่หลายครั้งที่ผ่านมาผมแทบไม่ได้แวะเที่ยวชมสถานที่ท่องเที่ยวที่ควรจะต้องเที่ยวถ้ามาปาย ก็เลยอยากจะแนะนำที่เที่ยวที่ควรจะไปหรือต้องแวะเที่ยวถ้ามาถึงปายครับ

view more

ม่อนแจ่มหน้าฝน

ความชุ่มฉ่ำเริ่มมาเยือนครับ ถึงหน้าฝนกันแล้วแต่ยังไงเราก็ยังเที่ยวกันอยู่ครับและสถานที่ท่องเที่ยวที่นึกถึงที่แรกก็คือ ม่อนแจ่มครับ หลายคนเคยมาสัมผัสมาเที่ยวม่อนแจ่มในช่วงหนาว ๆ แต่ที่นี่หน้าฝนก็น่าเที่ยวไม่แพ้หน้าหนาวครับ 

view more

ติดต่อพูดคุย

guidelanna 1 

 Mail:  This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.  
 blogtheguidelanna on youtube
FacebookGoogle Bookmarks
hotsia  feelthai-blog