พาเที่ยวลาว

บ้านฝ้าย เกสต์เฮ้าส์ที่เชียงของ จ.เชียงราย

Share

 

lao d1 27ห้องพักสะอาด ที่นอน นอนสบาย ราคาไม่แพงครับ 500 บาทไม่รวมอาหารเช้า

 

ผมจองที่พักไว้ที บ้านฝ้ายเกสต์ เฮ้าส์ ครับ ต่อรถมอเอตร์ไซต์สามล้อ จากท่ารถกรีนบัสไปประมาณ 5 -10 นาที ค่ารถ 30 บาท เป็นที่พักที่อยู่เกือบติดน้ำโขง ราคาห้องพัก 500 บาทไม่รวมอาหารเช้า ราคารวมอาหารเช้า 650 บาท ผมต้องออกเดินทางแต่เช้าก็ไม่รวมอาหารเช้า 
ห้องพักสะอาด ที่นอนน่านอน ที่นี่นอกจากเป็นเกสต์เฮ้าส์ แล้วยังเป็นร้านกาแฟด้วยครับ กาแฟดอยช้าง ตอนเช้าวันต่อมาผมลองใช้บริการกาแฟไปหนึ่งแก้ว หอมอร่อยครับ
 สำหรับบ้านฝ้ายเกสต์เฮ้าส์ เป็นที่พักแบบ บ้านไม้ครับมีสองสามหลัง แต่ละหลังก็มีหลายห้อง ป็นที่พักที่สะดวกสบายทีเดียวครับแถมราคาไม่แพง ใครที่ต้องเดินทางไปเชียงของมองหาที่พัก ผมว่า บ้านฝ้ายเกสต์เฮ้าส์ ก็น่าสนใจทีเดียวครับ 

lao d1 33กาแฟดอยช้างที่ บ้านฝ้าย เกสต์เอ้าส์ lao d1 97บ้านฝ้ายเกสต์เฮ้าส์
เช้าใครที่ต้องเดินทางไปด่านเพื่อข้ามฝั่งไปลาว ติดต่อที่เกสต์เฮ้าส์ ได้เลยครับพี่เค้ามีรถบริการไปส่ง สะดวกมาก ราคาไม่แพง ถ้าผมจำไม่ผิดก็น่าจะคนละ 50 บาท เจ้าของใจดี บริการดี ถ้าไปเชียงของก็ไปใช้บริการกันครับ ที่อยู่ บ้านฝ้ายเกสต์เฮ้าส์ 108 บ้านเวียงแก้ว, ถ.สายกลาง, ต.เวียง อ.เชียงของ โทร.053 791 394

จองที่พักบ้านฝ้ายเกสต์เฮ้าส์กดที่นี่ครับ


lao d1 22มองออกไปนอกหน้าต่างห้องที่ผมพักlao d1 23มีระเบียงให้นั่งพักผ่อนด้วยlao d1 25ทีวี แอร์ ตู้เย็น พัดลม มีครบครับlao d1 96กาแฟ ดอยช้าง ยามเช้าที่บ้านฝ้ายเกสต์เฮ้าส์

 

Share

ค้นหา โรงแรมที่พัก ในลาว...


  ติดต่อพูดคุย

guidelanna 1 

 Mail:  This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.  
 blogtheguidelanna on youtube
FacebookGoogle Bookmarks
hotsia  feelthai-blog