เล่าสู่กันฟัง / เรื่องราวการท่องเที่ยว

กางเต้นที่บ้านแม่กลางหลวง

Share

กางเต้นแม่กลางหลวง

กางเต้นที่บ้านแม่กลางหลวง   nice camping place at Ban Mae Klang Hloung Doi inthanon   กางเต้นที่แม่กลางหลวง แหล่งท่องเที่ยวอีกแห่งที่ได้สร้างความประทับใจ จากผู้รักการท่องเที่ยวแบบการกางเต้น และผู้หลงใหลธรรมชาติ แม่กลางหลวง ดอยอินทนนท์ อยู่กลางหุบเขา อากา หนาวเย็น ชาวบ้านที่นี่ทำนาขั้นบันได ในฤดูฝนช่วงเดือนกันยายน - กลางตุลาคม

นาข้าวชั้นบันไดจะเริ่มมองเป็นทิวแถวเขียวขจีชุ่มฉ่ำ และปลายเดือนตุลาคม - พฤศจิกายน จะเป็นช่วงที่นาข้าวออกรวงเป็นสีทองอร่ามเรืองทั่วท้องทุ่งที่ลดหลั่นกันอย่างสวยงามมากและ เป็นแหล่งท่องเที่ยวอีกแห่งที่กำลังได้รับความนิยม

Ploy&Praew resort ,nice camping place in Ban Mae Klang Hloung Phone : 0812971473,0871019576 พลอย -แพรว รีสอร์ท เขามีห้องพัก หรือจะกางเต้นท์ ก่อไฟให้หายหนาว นอนดูดาวเต็มฟ้าที่บ้านแม่กลางหลวง บรรยากาศยอดเยี่ยมที่นี้ติดลำธารเลย ลงเล่นน้ำที่เย็นใส่สะอาด

DSC 0331จุดกางเต้นท์ติดลำธาร บรรยากาศสุดยอดDSC 0323ธารน้ำใสไหลรินตลอดปี

กางเต้นที่บ้านแม่กลางหลวงเห็นป้ายนี้แล้วเลี้ยวซ้ายลงเนินไปเลย กางเต้นที่บ้านแม่กลางหลวงออกมาขยายปลอดกันเลย

กางเต้นที่บ้านแม่กลางหลวงร้านอาหารของชาวบ้านแม่กลางหลวง มาลองชิมดูกางเต้นที่บ้านแม่กลางหลวงห้องพักเป็นหลังๆ ติดน้ำก็มี

เบอร์โทรที่กางเต้น 081 297 1473,087 101 9576

Share

จองโรงแรมที่พักทุกที่ทั่วโลก...


 

ท่องเที่ยวจังหวัดล้านนา

เชียงใหม่ 

เชียงราย 

แม่ฮ่องสอน 

ลำปาง

ลำพูน

แพร่

 น่าน

สุโขทัย

 ตาก

พะเยา

อุตรดิตถ์

พิษณุโลก
 เรื่องที่เกี่ยวข้อง

ใคร ใคร ก็แอ่ว

ที่เที่ยวก่อนถึงดอยอินทนนท์

การเดินทางไปท่องเที่ยวยังดอยอินทนนท์นั้น นอกจากขึ้นไปเที่ยวยอดดอยแล้วเรายังสามารถแวะเที่ยวตามรายทางของเส้นทางขึ้นดอยซึ่งมีอยู่มากมายครับ แต่ละที่นั้นมีความสวยงามน่าสนใจไม่แพ้ยอดดอย บางที่สวยจนถูกเลือกเป็นสถานที่ถ่ายทำภาพยนต์ที่หลายคนอาจคุ้นตา ประทับใจ ในบรรยากาศที่สุดแสนจะโรแมนติก

view more

เที่ยวปายหน้าฝน

เป็นครั้งที่เท่าไหร่ก็จำไม่ได้แล้วครับกับการเดินทางมา ปาย แต่หลายครั้งที่ผ่านมาผมแทบไม่ได้แวะเที่ยวชมสถานที่ท่องเที่ยวที่ควรจะต้องเที่ยวถ้ามาปาย ก็เลยอยากจะแนะนำที่เที่ยวที่ควรจะไปหรือต้องแวะเที่ยวถ้ามาถึงปายครับ

view more

ม่อนแจ่มหน้าฝน

ความชุ่มฉ่ำเริ่มมาเยือนครับ ถึงหน้าฝนกันแล้วแต่ยังไงเราก็ยังเที่ยวกันอยู่ครับและสถานที่ท่องเที่ยวที่นึกถึงที่แรกก็คือ ม่อนแจ่มครับ หลายคนเคยมาสัมผัสมาเที่ยวม่อนแจ่มในช่วงหนาว ๆ แต่ที่นี่หน้าฝนก็น่าเที่ยวไม่แพ้หน้าหนาวครับ 

view more

ติดต่อพูดคุย

guidelanna 1 

 Mail:  This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.  
 blogtheguidelanna on youtube
FacebookGoogle Bookmarks
hotsia  feelthai-blog