หมอกฟ้าใสรีสอร์ท แม่สอด

Share

 

mae sod tak 64บ้านพักทามกลางขุนเขาและสายหมอก อากาศที่นี่ดีมากครับ

 

หมอกฟ้าใสเป็นรีสอร์มทามกลางขุนเขา สายหมอก แถมยังติดกับลำน้ำแม่ละเมาด้วยทำให้ได้บรรยากาศ ครบที่เดียวครับ เหมาะกับการพักผ่อนไม่ว่าจะเป็นแบบเงียบสงบเป็นส่วนตัว หรือ จะมาเป็นกลุ่มใหญ่สนุสนานเฮฮาก็มีให้เลือก เพราะมีที่พักทั้งแบบสามารถพักเป็นกลุ่มใหญ่มีบ้านพักติดกันหลายหลังมีพื้นที่พักผ่อนร่วมกัน หรือจะเป็นบ้านพักแบบเดี่ยวก็มีหลายห้องครับ

mae sod tak 67ที่พักแบบเต็นท์ที่รีสอร์ทเตรียมไว้ให้ ในเต็นท์แบ่งส่วน ห้องนอน ห้องนั่งเล่น มีทีวี แอร์ ด้วย แต่สำหรับผมชอบที่เป็นเต็นท์ที่รีสอร์ทเค้ากางเตรียมไว้ให้ หลายคนอาจจะบอกว่าพักเต็นท์ถ้าไม่ใช่หน้าหนาวแล้วจะร้อน แต่ที่นี่สบายมากครับเพราะเต็นท์ ที่นี่ติดแอร์ ยังได้บรรยากาศการนอนเต็นท์ เย็นสบาย และที่พิเศษ คือ เต็นท์ที่เตรียมให้จะเป็นเต็นท์ขนาดใหญ่ แบ่งห้องนั่งเล่น ห้องนอน แถมห้องนั่งเล่นมีทีวีด้วย ด้านนอกเต็นท์เป็นชานนั่งเล่นติดกับน้ำแม่ละเมา มีห้องน้ำส่วนตัว แบ่งส่วนอาบน้ำ สะอาดมาก
mae sod tak 69ด้านหน้าเต็นท์ติดลำน้ำแม่ละเมา

mae sod tak 73หมอกฟ้าใสรีสอร์ท เห็นบ้านพักซ่อนตัวอยู่ไกล ๆ  อ.แม่สอด จ.ตาก


mae sod tak 31หมอกฟ้าใส ล็อบบี้ ยามค่ำ mae sod tak 50มื้อเย็นครับ อิ่มอร่อยtak 2 03มื้อเช้าครับ mae sod tak 38น่านอน หลับสบาย tak 115ด้านบนเป็นห้องพักส่วนตัวแบบที่มาเป็นกลุ่ม สามหลังติดกัน มีเทเรส รวม tak 117ด้านหน้าเต็นท์มี เทเรสส่วนตัวติดน้ำแม่ละเมา นั่งพัก ผ่อน อ่านหนังสือ ทานอาหาร หมอกฟ้าไส รีสอร์ท ตั้งอยู่ที่ 381 ม. 1 ต.พะวอ อ.แม่สอด จ.ตาก โทร 055 577 682 / 089 3989225 จองห้องพักหมอกฟ้าใสรีสอร์ท กดที่นี่ครับ

 

 

 

Share

ค้นหา โรงแรมที่พัก ในตาก...


 

ท่องเที่ยวจังหวัดล้านนา

เชียงใหม่ 

เชียงราย 

แม่ฮ่องสอน 

ลำปาง

ลำพูน

แพร่

 น่าน

สุโขทัย

 ตาก

พะเยา

อุตรดิตถ์

พิษณุโลก
 ติดต่อพูดคุย

guidelanna 1 

 Mail:  This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.  
 blogtheguidelanna on youtube
FacebookGoogle Bookmarks
hotsia  feelthai-blog